Vệ sinh lò nướng vô cùng đơn giản và hiệu quả với cách này

Discussion forum related to Nostalrius Begins in general.

Vệ sinh lò nướng vô cùng đơn giản và hiệu quả với cách này

by johnnybyron » Mon Oct 29, 2018 2:36 pm

Một trong những thiết bị thiết yếu trong căn bếp của mỗi gia đình hiện đại đó chính là lò nướng điện. Lò nướng điện giúp làm được rất nhiều món nướng mà lại không tạo ra nhiều khói trong ngôi nhà của bạn nên rất được ưa thích và sử dụng nhiều. Nhưng cũng chính vì sử dụng nhiều nên bạn cần phải biết cách vệ sinh lò nướng điện một cách tốt nhất để loại bỏ được những mảng thức ăn thừa bị cháy đen dính vào bên trong lò. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh lò nướng hiệu quả nhất nhé.

Nếu gia đình nào chưa sắm cho mình một chiếc lò nướng thì hãy sắm ngay đi nhé. Bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá lò nướng loại nào tốt nhất hiện nay [2020].

Lò nướng điện bạn bắt buộc phải vệ sinh 2 phần sau đó là phần thân trong lò nướng và phần vỉ nướng nhé.

Đối với phần thân trong sẽ có dính rất nhiều các mảnh thức ăn bị nướng cháy nên bạn cần vệ sinh rất cẩn thận. Với dầu thông thường thì chắc chắn bạn không thể vệ sinh sạch được các mảng bám thức ăn đã cháy đen này lên bạn phải dùng 1 loại chất tẩy rửa mạnh hơn đó chính là coca. Nếu như nhà bạn có coca thì rất tuyệt bạn chỉ cần tới 1 nửa chai coca để có thể đánh bóng được phần thân trong của lò.

Image

Bạn cùng coca đổ vào bên trong thân của lò rồi lấy rẻ lau xung quanh lò 1 lần rồi đợi khoảng 30 phút để các mảng bám thức ăn cháy đen nở ra và lúc đó bạn vệ sinh vô cùng dễ. Đợi xong 30 phút thì bạn bắt đầu cọ rửa bên trong thân lò nướng. Bạn nên sử dụng cọ sắt để cho dễ dàng nhé.

⇒ Có thể bạn quan tâm danh mục đồ gia dụng ở website TrustReview.

Sau khi đã cọ xong phần thân lò nướng rồi thì chúng ta cần vệ sinh phần vỉ nướng. Phần vỉ nướng là một trong những phần được chị em coi là khó vệ sinh do thức ăn dính rất cứng. Để tránh tình trạng trên thì các chị em hãy vệ sinh vỉ nướng ngay sau khi nướng nhé. Để vệ sinh được sạch vỉ nướng thì các bạn cần sử dụng cọ sắt và sử dụng thêm dấm ăn để rửa nhé.

Đầu tiên bạn ngâm vỉ nướng trong dấm ăn khoảng 10 để cho thức ăn dính vào dễ dàng được vệ sinh. Nguyên nhân dâm ăn được lựa chọn là do trong dấm ăn có acid hữu cơ giúp phân hủy thức ăn nhanh chóng. Dùng cọ sắt cọ sạch vỉ nướng rồi rửa qua một lần bằng dầu rửa bát thông thường là xong.

Vệ sinh lò nướng thật đơn giản phải không các bạn. Các bạn chỉ cần làm theo cách của tôi thì việc vệ sinh lò nướng không còn khó nữa. Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều bài viết liên quan để đánh giá, giới thiệu sản phẩm thì hãy theo dõi trang đánh giá sản phẩm TrustReview tại Social Enetget.
Last edited by johnnybyron on Mon Apr 06, 2020 10:38 am, edited 1 time in total.
johnnybyron
Tester
 

Re: Nycthora the Night Elf hunter

by Pottu » Fri Jan 11, 2019 3:37 am

Sure it can.
User avatar
Pottu
Game Master
Game Master
 


Return to General discussion

cron